สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ

Information

ข้อมูลเจ้าของร้าน

ขายชุดราตรี ชุดราตรียาว ชุดราตรียาวออกงานกลางคืน ชุดออกงาน  ชุดไปงานแต่ง ชุดไปงานแต่งตอนเช้า ชุดไปงานแต่งกลางวัน ชุดไปงานกลางคืน ชุดแต่งงานจีน ชุดแต่งงานจีนสีแดง ชุดเพื่อนเจ้าสาว สินค้าคุณภาพ สวยหรูดูดีมีระดับ

ระบบสมาชิก

Username :
Password :
สถานะ :
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน

หมวดสินค้าทั้งหมด

บทความที่น่าสนใจ

ID Line. ladykoreafashion

 

Line แอดไลน์>>>>

 

 

 

 

ติดต่อแม่ค้า

เสื้อผ้า,เสื้อผ้าแฟชั่น,กระเป๋า,แฟชั่น,dress,เกาหลี เสื้อ,เกาหลี เสื้อผ้า,เสื้อเกาหลี,ชุดเดรส,เสื้อผ้า กางเกง,แฟชั่นเกาหลี,เสื้อผ้าเกาหลี,แฟชั่นเสื้อเกาหลี,เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี,เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก,กระเป๋าเกาหลี,ราคา แฟชั่น เกาหลี,เสื้อผ้า รองเท้า เกาหลี,pre order เกาหลี,แฟชั่น เกาหลี เสื้อผ้า ขายส่ง,fashion เสื้อผ้า,dress เกาหลี,เสื้อคลุมเกาหลี, เสื้อผ้า,เสื้อผ้าแฟชั่น,กระเป๋า,แฟชั่น,dress,เกาหลี เสื้อ,เกาหลี เสื้อผ้า,เสื้อเกาหลี,ชุดเดรส,เสื้อผ้า กางเกง,แฟชั่นเกาหลี,เสื้อผ้าเกาหลี,แฟชั่นเสื้อเกาหลี,เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี,เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก,กระเป๋าเกาหลี,ราคา แฟชั่น เกาหลี,เสื้อผ้า รองเท้า เกาหลี,pre order เกาหลี,แฟชั่น เกาหลี เสื้อผ้า ขายส่ง,fashion เสื้อผ้า,dress เกาหลี,เสื้อคลุมเกาหลี

การชำระเงิน

ติดตาม การจัดส่งทาง EMS

การเลือกใส่ชุดแต่งงานจีนในวันแต่งงาน [เขียนเมื่อ : 2018-09-02]

การเลือกใส่ชุดแต่งงานจีนในวันแต่งงาน

 

       การเลือกใส่ชุดแต่งงานจีนในวันแต่งงาน ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากกับเจ้าสาว เพราะชุดแต่งงานจีนที่มีอยู่ในท้องตลาดปัจจุบันมีรูปแบบที่สวยงามมากมายแตกต่างกันออกไป แต่การที่เราจะใส่ให้ออกมาดูดีนั้น ไม่ใช่เพียงแค่เลือกชุดที่ดูสวยอย่างเดียวเท่านั้น สิ่งที่ช่วยให้การส่วมใส่ออกมาสวยเด่นได้นั้น ย่อมมีองค์ประกอบหลายๆส่วนในการเลือกชุดแต่งงานจีนมาส่วมใส่ ซึ่งจริงๆแล้วการเลือกชุดแต่งงานจีนก็ไม่มีอะไรที่ซับซ้อน มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่เอามาประกอบการการเลือกชุด นั้นก็คือ หุ่นของตัวเราเองว่าเรามีลักษณะหุ่นแบบไหน

 

 

         เช่น สำหรับสาวอวบ ชุดแต่งงานจีนที่แนะนำควรเป็นชุดแต่งงานจีนที่มีแขนเสื้อยาวปิดช่วงแขน ชุดกระโปรงบานทิ้งตัว เพราะชุดจะช่วยอำพรางจุดด้อยที่เจ้าสาวอยากปกปิดได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นต้นขาใหญ่ สะโพก หรือเอวที่หนา,สาวที่มีรูปร่างเล็กที่มีหน้าอกน้อย แนะนำเลือกชุดแต่งงานจีนมีลักษณะขอบเอวสูง ตัวกระโปรงต่อตั้งแต่ช่วงใต้อกลงไป ชายกระโปรงอาจจะเป็นกระโปรงเข้ารูปหรือปานเล็กน้อยก็ได้ ,เจ้าสาวที่เอวหนาหรือมีพุง แนะนำชุดแต่งงานจีนทรงสุ่มฟูฟ่องพองบานแนวเจ้าหญิง เพราะจะช่วยพรางส่วนด้อยเหล่านี้ได้ แต่ไม่เหมาะกับเจ้าสาวร่างเล็ก เพราะจะยิ่งทำให้ดูเตี้ยลง,เจ้าสาวที่มีรูปร่างผอมสูง แนะนำชุดแต่งงานจีนที่ชุดช่วงบนเข้ารูปแล้วค่อยบานผายออก ชายกระโปรงด้านหลังยาว ใส่แล้วจะสวยที่สุด และเนื่องจากชุดนี้จะมีช่วงชายกระโปรงยาวมากเป็นพิเศษจึงไม่เหมาะกับเจ้าสาวตัวเล็ก,เจ้าสาวที่มีรูปร่างอย่างสวยงาม สูงโปร่ง แนะนำชุดแต่งงานจีนทรงMermaid/Fishtail เป็นชุดที่เน้นรูปร่างสวยๆของเจ้าสาว เพราะตัวเสื้อเข้ารูปแล้วไปปล่อยบานที่ช่วงล่าง โดยจะเริ่มบานตั้งแต่ช่วยปลายนิ้วมือลงไป เป็นชุดที่โชว์ช่วงอก เอว และสะโพกอย่างชัดเจน ส่วนเจ้าสาวที่รูปร่างมีจุดบกพร่องหลายจุดไม่ควรเลือกสวมชุดทรงนี้ เพราะจะยิ่งเผยจุดด้อยให้เห็นชัดเจน

          เพียงเท่านี้สาวๆเราก็จะสามารถเลือกใส่ชุดแต่งงานจีน ที่ใส่ออกมาแล้วดูดีและสวยเด่นในวันงานแล้วค่ะ

 

 

 

ร้าน เลดี้เกาหลี แฟชั่น จำหน่าย แฟชั่น เกาหลี เสื้อผ้า เดรส รองเท้า เกาหลี แฟชั่น กระโปรง ทำงาน เสื้อผ้า ญี่ปุ่น pre order เกาหลี, เสื้อผ้า,เสื้อผ้าแฟชั่น,กระเป๋า,แฟชั่น,dress,เกาหลี เสื้อ,เกาหลี เสื้อผ้า,เสื้อเกาหลี,ชุดเดรส,เสื้อผ้า กางเกง,แฟชั่นเกาหลี,เสื้อผ้าเกาหลี,แฟชั่นเสื้อเกาหลี,เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี,เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก,กระเป๋าเกาหลี,ราคา แฟชั่น เกาหลี,เสื้อผ้า รองเท้า เกาหลี,pre order เกาหลี,แฟชั่น เกาหลี เสื้อผ้า ขายส่ง,fashion เสื้อผ้า,dress เกาหลี,เสื้อคลุมเกาหลี

 

ขายชุดราตรี ชุดราตรียาว ชุดราตรียาวออกงานกลางคืน ชุดออกงาน ชุดไปงานแต่ง ชุดไปงานแต่งตอนเช้า ชุดไปงานแต่งกลางวัน ชุดไปงานกลางคืน ชุดแต่งงานจีน ชุดแต่งงานจีนสีแดง ชุดเพื่อนเจ้าสาว สินค้าคุณภาพ สวยหรูดูดีมีระดับ
ร้านค้าออนไลน์ Copyright (c) 2009-2012 By Plazacool.com All Rights Reserved. Query time : 0.0048 sec